Ý tưởng thiết kế nội thất cho một ngôi nhà là một giai đoạn quan trọng để mang đến cho ngôi nhà một diện mạo hoàn thiện và thể hiện gu thẩm mỹ riêng của gia chủ. Đầu tư là danh mục các gói cơ bản GoldenWalls đưa ra dành cho những nhà đầu tư muốn thiết kế căn hộ cho thuê, chưa có nhu cầu sử dụng.

1 – HIỆN ĐẠI VỚI Ý TƯỞNG THIẾT KẾ NỘI THẤT CHO GÓI SINGLE

Gói đầu tiên, Single là gói thiết kế cơ bản, bao gồm những nội thất tiện nghi cần có trong căn hộ. 

GoldenWalls gợi ý cho bạn ý tưởng thiết kế nội thất gói Single cho căn hộ The Origami theo phong cách Hiện đại, với tông màu chủ đạo là trắng và ghi. 

ý tưởng thiết kế nội thất

Căn hộ Origami có diện tích 34m2 bao gồm phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn và bếp. 

Khu vực bếp thiết kế với tông màu trắng, vách bếp làm từ đá Marble bóng màu ghi mang lại không gian vẻ đẹp hiện đại và tinh tế. Phòng ăn được thiết kế màu gỗ chủ đạo, bàn ăn gỗ công nghiệp MFC được cách điệu với chân bàn tứ giác đen kèm theo chiếc ghế cùng tông. 

ý tưởng thiết kế nội thất

Nội thất phòng ngủ gồm có giường ngủ, tủ áo quần và rèm cửa. Giường ngủ màu be đem lại cho gia ngủ những phút giây nghỉ ngơi thư giãn. Kết hợp với đó là chiếc tủ áo quần cánh lùa màu trắng tinh tế, với công năng sử dụng rộng rãi. 

ý tưởng thiết kế nội thất ý tưởng thiết kế nội thất

Để đón nắng và gió tự nhiên từ cửa sổ, GoldenWalls sử dụng rèm cửa với tông màu ghi nhạt nhã nhặn. Màu sắc trong phòng được kết hợp một cách hài hòa mang đến cảm giác thật thoải mái.

ý tưởng thiết kế nội thất

Goldenwalls lựa chọn nội thất cho phòng khách là ghế sofa màu trắng kết hợp cùng bàn trà nâu gỗ với cách điệu thêm viền ở chân bàn đơn giản nhưng không kém phần hiện đại. 

ý tưởng thiết kế nội thất ý tưởng thiết kế nội thất

2 – Ý TƯỞNG TỐI GIẢN CHO GÓI THIẾT KẾ NỘI THẤT BASIC

Là gói thứ 2 trong Đầu tư, Basic vẫn là gói đơn giản như Single, bao gồm những nội thất cơ bản cần có trong căn hộ, được thiết kế cao cấp hơn. 

Cùng là căn Origami 34m2, GoldenWalls gợi ý cho bạn ý tưởng thiết kế nội thất với gói Basic. Được thiết kế với phong cách Hiện đại, mang màu sắc chủ đạo là trắng, nâu và be. 

ý tưởng thiết kế nội thất

Khu vực bếp với thiết kế màu be nhạt tinh tế, nhẹ nhàng. Kế cạnh đó là phòng ăn được thiết kế bàn ghế vuông vắn tông màu gỗ chủ đạo, đơn giản hài hòa. 

ý tưởng thiết kế nội thất Ý TƯỞNG THIẾT KẾ NỘI THẤT

Nguồn: STUDIO57

Giường ngủ màu be nổi bật với các chi tiết gối và trải giường nâu. Tủ và rèm được kết hợp cùng tông màu trắng mang đến không gian sáng sủa cho căn phòng. 

Nguồn: STUDIO57

Đến với phòng khách, chiếc ghế sofa màu be nhạt được đi kèm với bàn trà mặt gỗ cùng màu. Điểm nhấn là phần chân bàn màu đen tạo nên sự đặc biệt trong thiết kế. 

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ NỘI THẤT Ý TƯỞNG THIẾT KẾ NỘI THẤT

3 – NỘI THẤT CAO CẤP VÀ THỜI THƯỢNG CHO CĂN HỘ VỚI GÓI ENSURE

Bên cạnh những nội thất cơ bản có ở 2 gói trước, gói Ensure được thiết kế tăng thêm độ cao cấp, có bổ sung thêm đèn ở khu vực ăn và một số đồ nội thất nhỏ khác.

Ý tưởng thiết kế nội thất căn Origami ở gói Ensure theo phong cách Hiện đại với tông màu chủ đạo là trắng và ghi. 

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ NỘI THẤT

Thiết kế màu ghi với vách bếp làm từ đá Marble trắng tạo nên không gian bếp tinh tế và sang trọng. 

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ NỘI THẤT

Phòng ăn với bàn ghế kiểu dáng đơn giản màu nâu nhưng vẫn nổi bật bằng việc cách điệu mặt bàn và mặt ghế trắng. Đèn được thiết kế theo hình dấu chéo với phong cách đẹp lạ, độc đáo, thời thượng tạo ra sự khác biệt so với các mẫu đèn trang trí truyền thống.

PHÒNG NGỦ Ý TƯỞNG THIẾT KẾ NỘI THẤT

Phòng ngủ với chiếc giường màu be nhã nhặn đưa gia chủ vào sâu giấc ngủ. Tủ áo quần dạng cánh lùa màu be nhạt cùng tông cho không gian chứa đồ thoải mái. Không thể thiếu là chiếc rèm cửa dạng kéo dây cho phép gia chủ có thể che mưa chắn gió hoặc mở rèm tùy thích. 

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ NỘI THẤT

Phòng khách với bộ bàn trà ghế sofa ghi nhạt với phần chân bàn độc đáo mang đến cảm giác nhã nhặn và quý phái.

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ NỘI THẤT

4 – NÂNG TẦM ĐẲNG CẤP VỚI Ý TƯỞNG THIẾT KẾ NỘI THẤT CHO GÓI PROFIT

Là gói cuối cùng trong Đầu tư, Profit được nâng cấp lên phiên bản cao cấp và đắt tiền nhất, bao gồm đầy đủ các nội thất cơ bản có thêm đèn bàn ăn như ở gói Ensure. 

Với gói Profit, ý tưởng thiết kế nội thất cho căn Origami theo phong cách Hiện đại với tông màu chủ đạo đặc sắc là xanh, ghi và cam. 

profit Ý TƯỞNG THIẾT KẾ NỘI THẤT

Căn bếp họa tiết sọc dọc cực độc đáo khi kết hợp từ 3 màu sắc tương phản là xanh, đen và cam. Kế bên đó là bộ bàn ghế đồng nhất màu xanh đậm tô điểm thêm cho không gian bếp ăn. Điểm nhấn khu vực này là chiếc đèn thả bàn ăn hình quả cầu trắng đơn giản nhưng vẫn thời thương, một sự kết hợp hoàn hảo với các món đồ khác trong căn phòng.

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ NỘI THẤT Ý TƯỞNG THIẾT KẾ NỘI THẤT

Phòng ngủ được tạo điểm nhấn với chiếc giường cách điệu ở phần đầu, tạo hình bằng hàng rào. Liên tưởng đến những hàng rào trong đếm cừu, đem đến giấc ngủ thật ngọt ngào cho gia chủ. Tủ cửa lùa màu be được thiết kế hài hòa trong không gian phòng ngủ nhã nhặn, thoải mái.

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ NỘI THẤT Ý TƯỞNG THIẾT KẾ NỘI THẤT

Giữ nguyên phong độ độc đáo như ở căn bếp, phòng khách được thiết kế với chiếc sofa tông màu khói mới, cực lạ và sang chảnh. Bàn trà tròn được cách điệu chân chữ U khá đặc biệt, với sắc cam tô điểm nổi bật. 

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ NỘI THẤT

GOLDENWALLS – GIẢI PHÁP Ý TƯỞNG THIẾT KẾ NỘI THẤT CHO BẠN

GoldenWalls là công ty xây dựng và thiết kế nội thất cung cấp nhiều gói thiết kế khác nhau theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể tham khảo.

Nếu có các thông tin cần biết hay thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi Goldenwalls – Architecture & Interiors.

Hotline: 0938 962 322 

Fanpage: Goldenwalls – Architecture & Interiors

Website: https://goldenwalls.vn/

Địa chỉ: Vinhomes Golden River, số 2 đường Tôn Đức Thắng, Hồ Chí Minh, Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh.