Đèn thả trần cho căn hộ Metropole Thủ Thiêm được trang trí tạo thêm tính thẩm mỹ và đóng vai trò giúp nâng cao vị thế của căn hộ The Metropole Thủ Thiêm lên một tầm cao mới.

Đèn thả trần tại căn hộ Metropole Thủ Thiêm Đèn thả trần cho căn hộ Metropole Thủ Thiêm

NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN ĐÈN THẢ TRẦN CHO CĂN HỘ METROPOLE THỦ THIÊM

Căn hộ The Metropole Thủ Thiêm là thuộc căn hộ phân khúc cao cấp do đó, để trang trí đèn thả trần cần lưu ý đến những  yếu tố về kích thước, hòa hợp cùng không gian, phong cách giúp đèn thả trần là thể thống nhất với không gian sống.

ĐÈN THẢ TRẦN CHO CĂN HỘ METROPOLE THỦ THIÊM

ĐẶC ĐIỂM ĐÈN THẢ TRẦN CĂN HỘ METROPOLE THỦ THIÊM

Tổng thể chiếc đèn thả trần cần hòa hợp với không gian, đây cũng là yếu tố quan trọng nhất. Vì thế, gia chủ cần lưu ý về màu sắc của không gian phòng, diện tích phòng, chiều cao phòng để chọn chiếc đèn thả trần có kiểu dáng, kích thước hài hòa nhất với không gian căn phòng của bạn.

Đặc điểm ĐÈN THẢ TRẦN CHO CĂN HỘ METROPOLE THỦ THIÊM

Gia chủ cần lưu ý đến các thông số kỹ thuật của đèn thả trần, các chỉ số mà nhà sản xuất thể hiện như chất lượng, độ bền, công suất, nguồn gốc,… để chọn ra đèn thả trần phù hợp và sử dụng lâu dài cho căn hộ.

Đặc điểm ĐÈN THẢ TRẦN CHO CĂN HỘ METROPOLE THỦ THIÊM

CHỌN ĐÈN THẢ TRẦN THEO MÀU SẮC PHÙ HỢP CĂN HỘ METROPOLE THỦ THIÊM

Lựa chọn đèn thả trần cần phải có kinh nghiệm để tránh phải chọn những mẫu đèn có giá thành cao mà không hợp không gian sống. Đèn thả trần có đa dạng mẫu mã và giá thành cũng phù hợp với tùy tài chính của khách hàng. Khi chọn đèn thả trần cần chọn đèn phù hợp với không gian sống, với nội thất của căn phòng, ngoài ra cũng cần chú ý đến diện tích của căn nhà. 

ĐÈN THẢ TRẦN CHO CĂN HỘ METROPOLE THỦ THIÊM ĐÈN THẢ TRẦN CHO CĂN HỘ METROPOLE THỦ THIÊM

Màu sắc của đèn thả trần vô cùng đa dạng, tuy nhiên 3 màu được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất đó là màu vàng, màu trắng và màu trung tính. Để cho phòng thật ấm cúng và gần gũi gia chủ nên chọn màu ánh sáng vàng. Nếu gia chủ muốn không gian trở nên ấn tượng và nổi bật, nên chọn ánh sáng đèn thả trần màu trắng. và màu trung tính cho không gian trở nên tươi mới và ấn tượng.

ĐÈN THẢ TRẦN CHO CĂN HỘ METROPOLE THỦ THIÊM

ĐÈN THẢ TRẦN CĂN HỘ METROPOLE THỦ THIÊM CHO KHÔNG GIAN TỪNG PHÒNG

Chọn đèn thả trần cho không gian từng phòng là cách đơn giản nhất. Mỗi không gian phòng không nhất thiết chọn một mẫu đèn thả trần mà nên chọn các mẫu khác nhau để phù hợp không gian và phù hợp phong cách riêng của gia chủ.

chọn ĐÈN THẢ TRẦN CHO CĂN HỘ METROPOLE THỦ THIÊM

CHỌN ĐÈN THẢ TRẦN CHO PHÒNG KHÁCH 

Đèn thả trần căn hộ Metropole Thủ Thiêm cho phòng khách nên chọn theo nội thất không gian và kích thước căn phòng. 

Phòng khách ĐÈN THẢ TRẦN CHO CĂN HỘ METROPOLE THỦ THIÊM

Nếu gia chủ là tuýp người ưa sự đơn giản thì mẫu đèn được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn đó là đèn thả trần hình vòng xoáy, hoặc tùy theo nhu cầu của khách hàng mà có thể thiết kế biến tấu linh động.

Phòng khách ĐÈN THẢ TRẦN CHO CĂN HỘ METROPOLE THỦ THIÊM

Nếu phòng khách theo phong cách cổ điển, gia chủ nên chọn đèn thả pha lê, đèn thả cổ điển… tạo nên nét đẹp hoài cổ và sang trọng cho không gian sống. Bạn có thể chọn những mẫu đèn được thiết kế tinh xảo, cầu kỳ và nhiều chi tiết. Chúng có thể tôn lên nét đẹp hoàn mỹ cho không gian sống.

ĐÈN THẢ TRẦN CHO CĂN HỘ METROPOLE THỦ THIÊM

Nếu phòng khách theo phong cách hiện đại, hãy chọn những mẫu đèn thả có thiết kế tối giản và ấn tượng như đèn thả gỗ, đèn treo dây, đèn led dây, đèn thả chim hai đầu… Những mẫu đèn này sẽ tạo nên nét đẹp tươi mới và tràn đầy sức sống cho phòng khách gia đình.

ĐÈN THẢ TRẦN CHO CĂN HỘ METROPOLE THỦ THIÊM

CHỌN ĐÈN THẢ TRẦN CHO BÀN ĂN

Ngoài phòng khách, nhiều gia chủ cũng lựa chọn đèn thả trần cho bàn ăn. Một số kiểu đèn thả trần bàn ăn có kiểu dáng đơn giản từ kim cương, cho đến các hình khối hiện đại vintage hay những bộ đèn thả 3 được gắn pha lê xung quanh tạo điểm nhấn hoặc thiết kế bởi các hình dáng như đèn thả bông sen,…

ĐÈN THẢ TRẦN CHO CĂN HỘ METROPOLE THỦ THIÊM

Đối với bàn ăn ngắn sử dụng trong chung cư hoặc căn hộ mini thì nên chọn đèn thả đơn hoặc đèn thả 3 là phù hợp. Với bàn ăn lớn thì sử dụng đèn kiểu dáng đèn pha lê là 1 trong những lựa chọn ý tưởng. Ánh sáng đèn chiếu sáng cho bàn ăn sử dụng ánh sáng có tông màu ấm, ánh sáng tập trung vào 1 không gian góp phần tạo nên sức sống dành cho không gian bếp.

GOLDENWALLS THIẾT KẾ ĐÈN THẢ TRẦN CHO CĂN HỘ METROPOLE THỦ THIÊM

Không gian phòng khách căn hộ Metropole được trang trí bằng đèn thả trần làm từ chất liệu kim loại kết hợp với pha lê.

Đèn thả trần được cố định bằng dây xích tạo sự đột phá và ấn tượng.

phòng khách ĐÈN THẢ TRẦN CHO CĂN HỘ METROPOLE THỦ THIÊM

Ánh sáng màu vàng hòa hợp cùng nội thất và không gian phòng.

Đèn thả trần bàn ăn có thiết kế tương tự như đèn thả trần phòng khách nhưng khác biệt ở điểm dây cáp cố định của đèn thả trần bàn ăn làm bằng cây cố định giữ đèn chắc chắn.

Nếu có các thông tin cần biết hay thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi Goldenwalls – Architecture & Interiors.

Hotline: 0938 962 322 

Fanpage: Goldenwalls – Architecture & Interiors

Website: https://goldenwalls.vn/

Địa chỉ: Vinhomes Golden River, số 2 đường Tôn Đức Thắng, Hồ Chí Minh, Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh