ẢNH DỰ ÁN 3D

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ thuộc dự án BOULEVARD – quận 7. Không gian nhà được thiết kế khá đơn giản, gần gũi và tiện dụng. Gam màu trắng chủ đạo, hệ cửa sổ lớn nhằm hấp thu ánh sáng một cách tối ưu nhất. Bên cạnh đấy, những tông màu nâu, gỗ được khéo léo sử dụng làm điểm nhấn, tạo cảm giác ấm áp, hài hoà hơn.

Thiết kế tiết giảm, hạn chế sử dụng quá nhiều các vật dụng nhà bếp không cần thiết làm không gian bếp và khu vực bàn ăn trở nên thoáng đãng, rộng rãi, gọn gàng hơn. Hệ tủ bếp với hai gam màu nâu và trắng hài hòa trên tổng thể không gian, nổi bật theo cách riêng và không bị nhàm chán.

  • Phòng ngủ lớn giản dị, ấm áp với tông màu nâu, xám. Phòng ngủ phụ có thiết kế trẻ trung, tươi sáng hơn với khu vực làm việc tông màu trắng. Các chi tiết thiết kế, trang trí không cầu kỳ, những bức tranh đơn giản, lọ gốm với hình dạng cơ bản, ít chi tiết làm không gian trở nên nhẹ nhàng, gần gũi hơn.
  • Mỗi phòng ngủ đều được trang bị khu vực bàn làm việc. Nếu như bàn làm việc với tông màu nâu ấm của phòng ngủ lớn kết hợp với chiếc gương có thể trưng dụng làm khu vực trang điểm thì bàn làm việc của phòng ngủ phụ có tông màu sáng kết hợp với hệ kệ sách có thể thành bàn học nếu gia đình có con nhỏ.

Với mỗi thiết kế, chúng tôi đều cố gắng không những mang đến một không gian đẹp, sáng tạo mang dấu ấn, tính cách riêng của gia chủ mà đó còn là những giải pháp thông minh, tối ưu công năng, bền vững với thời gian. Hãy liên hệ với chúng tôi qua fanpage hoặc email, GOLDEN WALLS sẽ tư vấn, hỗ trợ sớm nhất có thể.

các dự án khác