Sàn gỗ công nghiệp tại căn hộ Metropole Thủ Thiêm là loại sàn được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, những ưu điểm mà sàn gỗ công nghiệp mang lại đã đánh gục được những khách hàng khó tính nhất. Hãy cùng GW tìm hiểu về loại sàn gỗ công nghiệp thi công tại căn hộ Metropole Thủ Thiêm nhé!   

SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP CĂN HỘ METROPOLE THỦ THIÊM

CẤU TẠO SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP TẠI CĂN HỘ METROPOLE THỦ THIÊM

Sàn gỗ công nghiệp tại căn hộ Metropole Thủ Thiêm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, có cấu tạo từ bột gỗ, hạt nhựa, keo dính, và phụ gia. Sàn gỗ công nghiệp được cấu tạo từ 4 lớp.

CẤU TẠO SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP CĂN HỘ METROPOLE THỦ THIÊM

Lớp đáy sàn có cấu tạo từ một lớp nhựa tổng hợp, có tác dụng chống ẩm, chống thâm từ hơi nước cũng như đóng vai trò làm bệ đỡ chịu lực cho sàn gỗ công nghiệp.

SÀN LỚP ĐÁY GỖ CÔNG NGHIỆP CĂN HỘ METROPOLE THỦ THIÊM

Lớp cốt gỗ hay còn gọi là lõi sàn gỗ công nghiệp được tạo ra từ bột gỗ kết dính bằng keo và nén lại thành một khối chắc chắn. Lớp cốt gỗ quyết định tới khả năng chống chịu nước, khả năng chịu lực nên lớp cốt gỗ là lớp quan trọng nhất.

LỚP CỐT SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP CĂN HỘ METROPOLE THỦ THIÊM

Lớp vân được phủ lên bề mặt lớp cốt gỗ, đóng vai trò thẩm mỹ thể hiện vân gỗ và màu sắc cho sàn nhà.

SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP CĂN HỘ METROPOLE THỦ THIÊM

Lớp phủ bề mặt là lớp mặt trên cùng của sàn gỗ công nghiệp được phủ bằng 1 lớp nhựa cứng, trong suốt kèm thêm keo oxyt nhôm giúp tăng cường khả năng chống mài mòn, chống trầy xước, cũng như khả năng chống thấm nước vào bề mặt gỗ.

LỚP PHỦ SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP CĂN HỘ METROPOLE THỦ THIÊM

PHÂN LOẠI SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP CĂN HỘ THE METROPOLE THỦ THIÊM

Sàn gỗ công nghiệp tại căn hộ Metropole Thủ Thiêm có đa dạng mẫu mã và chủng loại. Sàn gỗ công nghiệp được phân ra 3 loại chính.

SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP BÌNH DÂN TẠI CĂN HỘ METROPOLE THỦ THIÊM

SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP CAO CẤP

Phân khúc sàn gỗ công nghiệp cao cấp dành cho những khách hàng có đủ điều kiện và muốn đầu tư cho sàn nhà tốt nhất. Sàn gỗ công nghiệp cao cấp có nguồn gốc từ Malaysia hoặc Châu Âu phù hợp lắp đặt với căn hộ, biệt thự và nhà riêng cao cấp.

SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP BÌNH DÂN TẠI CĂN HỘ METROPOLE THỦ THIÊM

SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP CHẤT LƯỢNG KHÁ

Sàn gỗ công nghiệp chất lượng khá bao gồm một số mẫu sàn gỗ cao cấp có xuất xứ tại Việt Nam, cốt xanh, cốt Indo,… Các mẫu sàn gỗ Thái Lan nhập khẩu và một số mẫu đến từ Châu Âu, Thụy Sĩ, Malaysia,… Các mẫu sàn gỗ chất lượng khá nhập khẩu thường có độ dày nhỏ hơn so với các mẫu sàn gỗ công nghiệp cao cấp. Loại sàn này hiện đang là xu hướng được dùng nhiều nhất. Loại sàn này có chất lượng tốt, bền, đẹp và an toàn cho sức khỏe.

SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP BÌNH DÂN TẠI CĂN HỘ METROPOLE THỦ THIÊM

SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP BÌNH DÂN

Các loại sàn này thường có dành cho các gia chủ có tài chính thấp, chất lượng của sàn gỗ công nghiệp bình dân bình không được cao, bề mặt đẹp nhưng ít mẫu mã và loại. Độ dày của sàn gỗ công nghiệp bình dân nhỏ. Những gia chủ lựa chọn loại sàn này chỉ quan tâm ở giá, giá càng rẻ càng tốt, thích hợp lót sàn nhà đi thuê, shop bán hàng, nhà để bán,… 

SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP BÌNH DÂN TẠI CĂN HỘ METROPOLE THỦ THIÊM

KINH NGHIỆM CHỌN SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP PHÙ HỢP CĂN HỘ METROPOLE THỦ THIÊM

Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp thi công tại căn hộ Metropole Thủ Thiêm là điều mà khiến nhiều khách hàng chủng loại thì gia chủ nbăn khoăn, với hàng nghìn mẫu mã và ên lưu ý những kinh nghiệm sau để có thể chọn cho mình một mặt sàn tốt nhất, phù hợp với không gian sống.

KINH NGHIỆM CHỌN SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP CĂN HỘ METROPOLE THỦ THIÊM

MÀU SẮC, VÂN GỖ  SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP CĂN HỘ METROPOLE THỦ THIÊM

Màu sắc sàn gỗ là yếu tố đầu tiên cần lưu ý khi chọn mua sàn gỗ công nghiệp tự nhiên, với sàn căn hộ diện tích nhỏ nên chọn sàn có màu sáng, màu trung tính cho phòng ngủ và phòng bếp. 

MÀU SẮC SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP CĂN HỘ METROPOLE THỦ THIÊM

Đối với phòng khách nên chọn tông màu hài hòa phù hợp với không gian của ngôi nhà, hoặc có thể chọn tông màu tương phản giữa sàn nhà và tường. Với phòng bếp nên chọn tông màu mang lại cảm giác ấm cúng. Phòng ngủ là không gian riêng tư nên tông màu nên phù hợp với thẩm mỹ và thị hiếu riêng của gia chủ như các màu trầm tối, vàng, đỏ,… miễn là mang lại cảm giác thoải mái cho bạn. 

PHÒNG KHÁCH SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP CĂN HỘ METROPOLE THỦ THIÊM

Ngoài ra, bạn nên chọn mặt sàn có vân gỗ thưa cho căn hộ nhỏ, vân gỗ nhiều hơn cho căn hộ lớn.

BỀ MẶT SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP METROPOLE THỦ THIÊM

Bề mặt sàn gỗ có lẽ là yếu tố mà gia chủ sẽ bỏ qua, tuy nhiên chi tiết này rất quan trọng. Trên bề mặt sàn gỗ có phủ lớp sơn bóng, lớp sơn này có chức năng chống trầy xước cho vật liệu. Độ chống mài mòn trên bề mặt được chia ra 5 cấp độ từ AC1 -AC5. Trong đó, AC5 là mức độ chống mài mòn, trầy xước tốt nhất. Ngoài ra, lớp sơn này cũng có thể thiết kế dưới dạng vân sần để chống trơn trượt cũng như tạo tính thẩm mỹ cho bề mặt sàn.

KÍCH THƯỚC SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP METROPOLE THỦ THIÊM

Bạn nên xem xét lựa chọn kích thước của sàn gỗ công nghiệp với từng không gian phòng khác nhau. Đối với phòng khách là nơi sử dụng thường xuyên, tần suất đi qua lại nhiều cũng như là khu vực trung tâm chính của ngôi nhà, dó đó nên cần chọn loại sàn có độ dày 12mm để đảm bảo độ chịu lực tốt. 

Phòng bếp bạn có thể chọn sàn gỗ công nghiệp 8mm hoặc 12mm càng tốt. Và phòng ngủ thì đủ tiêu chuẩn bạn có thể chọn loại dày 8mm hoặc nếu muốn tốt hơn bạn nên chọn loại sàn 12mm.

PHÒNG BẾP SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP CĂN HỘ METROPOLE THỦ THIÊM

CHỌN SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP THEO KHÔNG GIAN TỪNG PHÒNG

Ngoài kích thước, màu sắc đã được liệt kê thì loại sàn, chất liệu sàn là yếu tố gia chủ cần chú ý để tránh hối tiếc. Gia chủ nên chọn chất lượng loại sàn tốt nhất, tuy có mức giá khá cao nhưng lại có độ bền lâu dài. Phòng bếp và phòng ngủ là khu vực nguy hiểm nhất, thường xuyên tiếp xúc với nước, vết bẩn, do đó bạn nên chọn loại sàn gỗ tốt nhất để chống thấm, chống cháy tốt nhất, bạn nên chọn nhãn hiệu đảm bảo được yếu tố an toàn cho sức khỏe phải đặt lên hàng đầu, ngoài ra cần đảm bảo tiêu chuẩn an toàn cho môi trường và phải có xuất xứ rõ ràng.

CHỌN SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP CĂN HỘ METROPOLE THỦ THIÊM

Nếu có các thông tin cần biết hay thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi Goldenwalls – Architecture & Interiors.

Hotline: 0938 962 322 

Fanpage: Goldenwalls – Architecture & Interiors

Website: https://goldenwalls.vn/

Địa chỉ: Vinhomes Golden River, số 2 đường Tôn Đức Thắng, Hồ Chí Minh, Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh