Goldenwalls lừa đảo là từ khóa khiến mọi người tò mò tại vì trong lĩnh vực thiết kế nội thất nói chung và tất cả lĩnh vực nói riêng. Goldenwalls là đơn vị thiết kế nội thất có tiếng trên thị trường. Vậy thực hư chuyện Goldenwalls lừa đảo có hay không? Hãy tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Sự thật về chuyện Goldenwalls lừa đảo

SƠ LƯỢC VỀ GOLDENWALLS

Goldenwalls mang đến cho khách hàng những sản phẩm thiết kế nội thất tối ưu giải pháp toàn diện về thiết kế và chất lượng, nhờ đó Goldenwalls đã tạo được danh tiếng trong lĩnh vực thiết kế nội thất.

Goldenwalls đã đi đầu trong việc liên kết giữa 2 lĩnh vực Kiến Trúc và Nội Thất tại Việt Nam. Những sản phẩm nội thất của Goldenwalls tạo ra mang đến những giá trị lâu dài với những công trình thực tế đẹp hơn so nhiều so với bản vẽ 3D.

Sự thật về chuyện Goldenwalls lừa đảo

Thiết kế nội thất Goldenwalls mang đến giải pháp tối ưu toàn diện thiết kế và chất lượng, đảm bảo công năng sử dụng cho không gian nội thất cho cả gia đình.

Sự thật về chuyện Goldenwalls lừa đảo

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHO RẰNG GOLDENWALLS LỪA ĐẢO?

Việc khách hàng cho rằng Goldenwalls có hành động làm ăn gian dối đến từ lý do khách quan. Trong ngành thiết kế và thi công nội thất, các vấn đề thường phát sinh như:

Nguyên vật liệu tới chậm thường do các sản phẩm chưa đạt hoặc các phát sinh không đáng có. Điều này là không thể tránh khỏi do đó, khách hàng nên thảo luận qua với công ty và thông cảm cho công ty.

 Nguyên vật liệu tới chậm thường do các sản phẩm chưa đạt hoặc các phát sinh không đáng có. Điều này là không thể tránh khỏi do đó, khách hàng nên thảo luận qua với công ty và thông cảm cho công ty.  Nguyên vật liệu tới chậm thường do các sản phẩm chưa đạt hoặc các phát sinh không đáng có. Điều này là không thể tránh khỏi do đó, khách hàng nên thảo luận qua với công ty và thông cảm cho công ty.

Thời gian khởi công bắt đầu thiết kế và thi công lâu cũng là một lý do khiến nhiều khách hàng băn khoăn. Thông thường, một dự án thiết kế và thi công trải qua rất nhiều công đoạn.

Sự thật câu chuyện Goldenwalls lừa đảo

Đầu tiên, khi bắt đầu thi công, công ty cần xin giấy phép và thông qua cơ quan công quyền, sau đó trải qua các quá trình như thiết kế dựng hình, bóc tách nguyên vật liệu và đến lúc thi công cũng cần gửi số liệu chính xác để xưởng thiết kế vật liệu đúng thông số cho dự án.Thông qua các vấn đề thường gặp phải trong quá trình thiết kế và thi công nội thất là điều không ai mong muốn, tuy nhiên Goldenwalls sẽ luôn cố gắng hoàn thành dự án sớm nhất và tránh các vấn đề phát sinh.

tiến độ Goldenwalls

Goldenwalls là công ty có sự uy tín trong  lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. Bảo đảm mọi dự án khi được Goldenwalls đảm nhận luôn cho ra chất lượng tốt nhất và hoàn mỹ nhất.

Sự thật câu chuyện goldenwalls lừa đảo

TẠI SAO NÊN CHỌN GOLDENWALLS?

Đội ngũ nhân sự Goldenwalls chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm, kết hợp cùng công nghệ tiên tiến cùng sứ mệnh đem đến cho khách hàng những sản phẩm thiết kế nội thất tối ưu giải pháp toàn diện về thiết kế và chất lượng, đảm bảo công năng sử dụng cho tất cả thành viên trong gia đình. 

Sự thật câu chuyện goldenwalls lừa đảo

Công ty Goldenwalls luôn coi mỗi căn nhà là 1 tác phẩm nghệ thuật. Chúng tôi trau chuốt tỉ mỉ cho từng sản phẩm, từng dự án nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và đẹp nhất.

Sự thật câu chuyện goldenwalls lừa đảo

Goldenwalls đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, đề cao giá trị của chất xám trong từng sản phẩm, đề cao và tính chuyên nghiệp đồng thời cộng hưởng và chia sẻ lợi ích.

Sự thật câu chuyện goldenwalls lừa đảo

TIẾN ĐỘ NHANH CHÓNG

Công ty Goldenwalls có ưu điểm hơn các công ty khác đó là có xưởng riêng và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cam kết sẽ luôn hoàn thành đúng thời hạn và tiến độ.

tiến độ Goldenwalls

CHI PHÍ PHÙ HỢP – LÀM VIỆC TẬN TÂM

Công ty Goldenwalls là công ty đi đầu trong liên kết giữa 2 lĩnh vực Kiến Trúc và Nội Thất, giúp khách hàng giảm bớt được chi phí và tiện lợi hơn. Ngoài ra, để đảm bảo cho khách hàng có một không gian sống hoàn mỹ nhất, Goldenwalls luôn đặt hết sức lực và chất xám vào mỗi công trình.

Sự thật câu chuyện goldenwalls lừa đảo

TẬN DỤNG TỐI ĐA KHÔNG GIAN SỐNG

Goldenwalls sẽ giúp bạn tận dụng mọi không gian sống trong căn nhà một cách hoàn hảo nhất. Đảm bảo tối ưu công năng cho từng sản phẩm nội thất.

Sự thật câu chuyện goldenwalls lừa đảo

Nếu có các thông tin cần biết hay thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi Goldenwalls – Architecture & Interiors.

Hotline: 0938 962 322 

Fanpage: Goldenwalls – Architecture & Interiors

Website: https://goldenwalls.vn/

Địa chỉ: Vinhomes Golden River, số 2 đường Tôn Đức Thắng, Hồ Chí Minh, Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh.