“LỜI NGỎ”

          AN CƯ LẬP NGHIỆP là chưa đủ. Ngày nay, con người LẬP NGHIỆP là để tạo nên AN CƯ. Không có gì tuyệt vời hơn cảm giác trở về, nghỉ ngơi xứ sở yên bình của mình sau những ngày làm việc vội vã.
 
          Tại GOLDENWALLS, mỗi thiết kế đều được ưu tiên, thiết kế với cái tôi cá nhân của gia chủ với kim chỉ nam ‘OPEN DOOR TO BE KING’ và bạn là vị vua ấy.

VỀ CHÚNG TÔI

GOLDENWALLS LÀ AI?

 

           GOLDENWALLS là doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ trong việc đi đầu quá trình liên kết các lĩnh vực Kiến trúc – Ngoại thất – Nội thất tại Việt Nam.

           Công ty Thiết kế GOLDENWALLS mang đến giải pháp tối ưu toàn diện về thiết kế và chất lượng, đảm bảo công năng sử dụng không gian nội thất cho tất cả thành viên trong gia đình.

tầm nhìn

sứ mệnh

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Lorem ipsum dolor sit amet adipiscing elit diam nonummy nibh laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Giá trị cốt lõi

Sự hài lòng của khách hàng được đặt lên hàng đầu.

            Đoàn kết và tính chuyên nghiệp.                                                 

Đề cao giá trị của chất xám trong từng sản phẩm.

            Cộng hưởng và chia sẻ lợi ích.                                                     

con người

      Ý tưởng là tên gọi chung của một trong những sản phẩm vô hình được tạo ra bởi trí tuệ con người. Những sản phẩm nội thất được GOLDENWALLS tạo ra mang đến những giá trị lâu dài với những công trình thực tế đẹp hơn nhiều so với bản vẽ 3D.
 
      Với đội ngũ kiến trúc sư, chuyên viên thiết kế nội thất có kinh nghiệm và chuyên nghiệp, chuyên sâu về vật liệu thiết kế cũng như kỹ thuật thi công, giám sát thi công, luôn nắm bắt nghiên cứu xu hướng, style, vật liệu thiết kế mới nhất.
 
     VỚI GOLDENWALLS, THIẾT KẾ  LUÔN ĐI ĐÔI VỚI ỨNG DỤNG THỰC TIỄN.

dịch vụ

     Chúng tôi lắng nghe mong muốn, sở thích cũng như lối sống sinh hoạt và công việc của gia chủ để tư vấn thiết kế. Đề xuất những ý tưởng giải pháp thiết kế mang đến cho gia chủ một không gian nội thất có giá trị về chất lượng và nghệ thuật, sự kết hợp tinh tế tạo nên giá trị cuộc sống.

vì sao chọn

CHI PHÍ PHÙ HỢP – LÀM VIỆC TẬN TÂM

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho quý khách chất lượng sản phẩm tốt nhất bằng việc tận tâm đối với mỗi công trình, dự án mà chúng tôi nhận.

TẬN DỤNG TỐI ĐA KHÔNG GIAN SỐNG

GOLDENWALLS sẽ giúp bạn tận dụng mọi không gian sống trong căn nhà một cách hoàn hảo nhất. Đảm bảo tối ưu công năng cho từng sản phẩm nội thất.

TIẾN ĐỘ thi công NHANH CHÓNG

Nhờ có xưởng sản xuất và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ luôn hoàn thành đúng thời hạn và tiến độ.

LUÔN HOÀN THÀNH TRÁCH NHIỆM

GOLDENWALLS luôn đặt hết tâm huyết và sức lực vào mỗi công trình.

Đội ngũ SÁNG TẠO – NĂNG ĐỘNG

Đội ngũ nhân viên trẻ, đam mê sáng tạo, luôn học hỏi và hết mình vì công việc.

chúng tôi LUÔN LUÔN LẮNG NGHE

Bất cứ khi nào quý khách hàng cần thông tin hoặc tư vấn, GOLDENWALLS sẽ luôn sẵn sàng giải đáp tường tận nhất.

xưởng

     Xưởng nội thất GOLDENWALLS được biết đến là xưởng gỗ công nghiệp dẫn đầu về uy tín, chất lượng. Theo bề dày kinh nghiệm được tích lũy, cũng kèm theo đó sự tin tưởng của khách hàng dành cho GOLDENWALLS ngày càng to lớn. Đó chính là nguồn động lực lớn lao nhất để chúng tôi tiếp tục tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa.

     Công ty Thiết kế GOLDENWALLS luôn chú trọng đầu tư các trang thiết bị, máy móc hiện đại kể đến như: máy cắt gỗ, máy ép, máy chà nhám, máy dán cạnh, máy khoan…. bên cạnh đó xưởng còn không ngừng tiếp thu những công nghệ mới từ trong và ngoài nước.